Áo Yakata Nhật – Yakata Unisex – 7Map fashion

Áo Yakata Nhật – Yakata Unisex trang phục dành cho mùa hè. Là trang phục rất phổ biến với đất nước Nhật Bản. Thời xa xưa thì những bộ Kimono này có thể dành cho cả đàn ông và phụ nữ.Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại thì những bộ Kimono dành cho nam giới thường gặp nhiều hơn trong các dịp lễ tết hoặc hội truyền thống.

Bộ áo này không kể đi đâu vẫn là sản phẩm rất đẹp. Có ý nghĩa với người dân ở đây từ đó áo Yakata đã được mở rộng đi khắp nơi.

Áo Yakata Nhật - Yakata Unisex - 7MAP

Áo Yakata Nhật – Yakata Unisex – 7MAP

Áo Yakata – Unisex 7map

Đây là mẫu Kimono dành riêng cho những chàng trai, cô gái khi bước sang tuổi 20. Chúng được sử dụng để kỷ niệm dấu mốc trong cuộc đời. Của những chàng trai, cô gái khi đã đủ tuổi kết hôn. Có thể dễ dàng nhận ra mẫu unisex thông qua cổ áo dễ dàng.

Với ưu điểm tiện dụng dễ mix đồ và thể hiện cá tính riêng của bản thân. Phong trào thời trang unisex luôn được các bạn trẻ nhiệt tình ủng hộ. Đây là một trong những món đồ vượt ranh giới của giới tính, là nhánh nhỏ có nguồn gốc từ phong trào Harajuku Nhật Bản. 7Map chuyên bán đồ Unisex cực chất, đảm bảo không đụng hàng để bạn tha hồ lựa chọn nhé.

Mẫu Yakata Nhật đẹp về Việt Nam:

Mẫu Kimono được dùng thường xuyên trong những buổi tiệc thường ngày hoặc tiệc trà, cắm hoa hoặc đám cưới. Đây là những hoạt động thường thấy tại đất nước mặt trời mọc. Nay đã được phổ biến qua nước Việt Nam. Loại này được thiết kế dạng hoa văn và gặp nhau ở đỉnh vai của chiếc áo.

XEM THÊM:

Cách Chọn Váy Đi Dự Tiệc

Phối Đồ Phá Cách

Yukata nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản. Mà rất nhiều nơi trên thế giới đều biết đến danh của chúng, một số nơi ngày nay còn biến tấu Yakata theo cách riêng của họ để có những mẫu trang phục thật hợp thời. Đó cũng là lí do vì sao xu hướng thời trang Yukata thay đổi và phát triển không ngừng.
Trên đây là những mẫu Yakata Nhật Bản đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu tới độc giả. Vẫn còn kha khá những mẫu Kimono khác chưa được đề cập tới trong bài. Chúng tôi hy vọng sẽ được giới thiệu tới bạn đọc trong một dịp gần nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Hotline: 0931.104.853

Zalo: 01208200016
Chi nhánh Bình Tân: 442-444 Kinh Dương Vương, F. An Lạc A, Tp. HCM
Chi nhánh Q. 6: 584-588 Hậu Giang, F12, Q6, Tp.HCM
Website: 7Map.vn
Facebook: Siêu Thị 7Map